jump to navigation

Vừa online vừa kiếm tiền với Eurobarre 19/11/2007

Posted by Jack Nguyen in Kiếm tiền.
Tags:
trackback

Trang này bằng tiếng Pháp, tuy vậy để kiếm được tiền chúng ta cũng không cần phải biết tiếng Pháp. Trang EuroBarre tồn tại cũng tương đối lâu, thời gian đầu tôi chưa muốn tham gia vì chưa thực sự tin tưởng, gần đây khi tham khảo các trang kiếm tiền nước ngoài, tôi thấy họ đã có vài bằng chứng nhận được tiền nên tôi quyết định tham gia.

Sau khi download surfbar và cài đặt xong, chúng ta sẽ phải đăng ký tài khoản, sau đó bắt đầu kiếm tiền. Phía trên của màn hình sẽ xuất hiện banner quảng cáo, chúng ta không cần bận tâm đến banner đó mà cứ làm việc của mình bình thường như mọi ngày. Chúng ta sẽ được tính điểm ( point) cho thời gian hiển thị banner quảng cáo đó trên màn hình máy tính của chúng ta. Số điểm kiếm được trong tháng sẽ được quy ra tiền vào ngày đầu tiên của tháng sau. Tỷ lệ quy đổi ở mỗi tháng có khác nhau, tôi phỏng đoán là tỷ lệ quy đổi điểm ra tiền phụ thuộc vào lợi nhuận của công ty trong tháng, như vậy là có khả năng là công ty này không bị phá sản. Theo thong tin của người đã giới thiệu cho tôi thì trong những tháng gần đây, tỷ lệ quy đổi là 1000 điểm sẽ được trên 6 eurocent ( 0,06 Euro), gần đây tỷ lệ là 1000 điểm = 0,0675 Euro, và tỷ lệ quy đổi này ngày càng tăng.

Người nào biết tiếng Pháp thì có thể kiếm them tiền bằng cách đọc mail, tham gia chơi game, promotion,…


Thưởng mạng lưới:

Chỉ có 1 cấp thưởng ( 1 level) nhưng những 100%, có nghĩa là người được bạn giới thiệu kiếm được bao nhiêu điểm thì bạn cũng được thưởng ngần ấy điểm.

Ngoài ra, tính từ khi tham gia thì vào các ngày 15,45,và 75 bạn sẽ được thưởng cho mỗi ngày đó là 5000 điểm, như vậy tổng số điểm thưởng trong 3 ngày đó là 15000 điểm.


(Theo nguồn http://thuongmaivietmy.com/rao_vat/)

Advertisements

Comments»

No comments yet — be the first.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: