jump to navigation

Làm chủ một trang web kiếm tiền 19/11/2007

Posted by Jack Nguyen in Kiếm tiền.
Tags:
trackback

Bài viết này chỉ mang tính sơ lược và khái quát, mở ra 1 lối đi mới cho dân make money online Việt Nam. Hãy nhớ là: làm thuê thì không bao giờ khá được, cứ mãi đi làm member cho ptr, surf, hyip thì chỉ có nghèo cả đời.

CHỈ CÓ LÀM CHỦ MỚI GIÀU ĐƯỢC MÀ THÔI!!

Chắc chắn anh em ai cũng biết thằng gptreasure? Thng đó tht ra cũng chng có gì, code tự viết trừ một cái code đơn giản và bình thường, offer thì ít, value thì không cao. Nó chỉ có một điều duy nhất: đó là pay bằng egold và pay nhanh mà thôi.

Thật ra chúng ta chỉ cần vốn + domain + hosting + script là chúng ta có thể run 1 PTS được rồi. Thậm chí kô cần code, chúng ta có thể viết một web html đơn giản với các banner và URL của các signup kèm theo một cái form kiểu như là form confirm email trong 1 số site PTR mà các bạn thấy ý. Đại loại là:
– Nhập email
– Quote email confirm của thằng signup kia vào.
– Gửi đi.

Khi đã bước chân vào giới affiliates, bạn đừng mơ mộng đến chuyện “tay không bắt giặc”, tôi cũng nói thẳng ở đây là nhiều người nói đến $1000 per month thấy nó xa xôi diệu vợi, nhưng có bao giờ các bạn làm cái gì mà chịu bỏ ra mấy trăm $ đầu tư kô? 1 cái host và domain mất khoảng $100, tiền code thì dao động trong khoảng $100 – $200. Có bao giờ các bạn bỏ tiền ra để đầu tư làm cho ra làm chưa? .

Nhưng đó cũng không phải là ý nói bạn ít vốn bạn không làm được. Bạn có thể kiếm mấy site cho làm pts mà nó pay nhanh nhanh và contact nó để chơi. Sau đó đầu tư một cái domain, host thì có thể trả hàng tháng. Code thì có thể dùng code PTR hoặc code tự viết (đơn giản thôi cũng được vì pts không cần yêu cầu cao, chỉ cần pay uy tín mà thôi).

Nếu bạn “giàu vốn”, bạn có thể tham khảo dùng code của: http://shiftcode.com – nó là một network của các site offer – cũng khá nổi tiếng.

Còn vấn đề payout – là một vấn đề cực kỳ quan trọng, nó quyết định tính sống còn của một site pts, offer & freebie. Nếu bạn ít vốn, bạn hãy chọn hình thức payout monthly. Nếu bạn nhiều vốn (như thằng gptreasure), bạn hãy chọn hình thức payout ngắn thôi, có thể là 1 tuần, có thể là 5-6 ngày hoặc thậm chí 2-3 ngày tùy khả năng của bạn. (Nếu bạn pay bằng egold, bạn sẽ thấy hiệu quả công việc của mình tăng rõ rệt, tiền vô ầm ầm .)

Quina – V4rum – linkcopy: http://v4rum.com/gpt/

Advertisements

Comments»

1. truong minh hoang - 14/09/2009
2. truong minh hoang - 14/09/2009

em muon lam 1 web site kiem tien

3. truong minh hoang - 14/09/2009

«Ðä£ä†Çµ†ë«øƒƒ«Ðä£ä†ßµôñ«

4. legendphoenix - 09/04/2011

Chúc bạn kiếm nhiều tiền .
Hiện tại mình vừa lập một forum MMO
Đã chính thức hoạt động .
Chào đón tất cả thành viên MMO trên khắp Việt Nam
duc-thinh.info
Y!M legenphonix_034


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: