jump to navigation

Kiếm tiền bằng check mail 19/11/2007

Posted by Jack Nguyen in Kiếm tiền.
Tags:
trackback

Giới thiệu ngắn:
CUỐI CÙNG CÓ KẺ CŨNG RÚT ĐƯỢC 1000$ Ở WESTERN UNION !
V
ậy hắn đã rút được 1000$ từ WESTERN UNION như thế nào? Chúng ta cùng nghe hắn tự sự nhé 😀

Các thành viên của Gso-media thân mến!
Cuối cùng tôi cũng đã rút được 1000$ đầu tiên , trong vòng có 2 tháng. Thật không thể tưởng tượng được. Hiện nay doanh thu của tôi một ngày lên tới 200$.

Các bạn cũng biết rằng http://www.gso-media.com là trang web kiếm tiền có thật nhờ các hoạt động trực tuyến trong đó có đọc quảng cáo; hôm nay tôi cũng giới thiệu với các bạn một trang web kiếm tiền khác ; chỉ khác là mỗi lá mail mà bạn đọc, bạn sẽ được trả 1 USD. Mỗi ngày công ty gởi cho bạn 7-10 mail, với mỗi mail có giá trị là 1 USD đọc trong vòng một phút (7 mail có 7 phút = 7 USD/ ngày). Đây là công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cần phải có kiên trì trong khoảng từ 2-3 tháng, số tiền mà bạn thu nhập được trên 210 USD/tháng. Công việc của chúng ta chỉ là đọc mail quảng cáo của các công ty kinh doanh. http://www.500cents-500dollars.org là địa chỉ của 1 trang web quảng cáo có uy tín trên thế giới, có trụ sở tại Hoa kỳ. Doanh thu hằng năm khoảng vài tỷ USD. Ngành nghề của công ty này là quảng cáo trực tuyến trên Internet.

Các bạn thân mến, vì nhiều bạn đã không làm đúng các bước dưới đây nên đã không nhận được tiền hoặc không biết cách nhận tiền của 500cents-500dollars.org gửi cho. Vì thế đã cho rằng đây là một trang web lừa đảo. Chính vì vậy các bạn phải đọc kĩ ( nhất là bước đăng kí thành viên và bước thứ 7) khi có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ sau để được giúp đỡ
Email : achungnq@gmail.com

Tuần tự các bước làm như sau:

Đăng kí làm thành viên tại đây:

http://www.500cents-500dollars.org/pages/index.php?refid=hungnq1911
Sau đó bạn nhìn phía bên trái sẽ thấy chữ Sign Up, hãy nhấp vào đó. Nó sẽ hỏi bạn địa chỉ Email Please enter your Email address to sign-up: Bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống ở dưới rồi bấm Continue (Bạn phải nhập địa chỉ email thật để chương trình gửi email đăng kí và gởi mail quảng cáo cho bạn)

Sau đó bạn mở Email của bạn lên trong, trong hộp Inbox sẽ có một Mail của họ gửi cho bạn, rồi bấm vào link đăng kí (URL) mà họ đã gửi cho bạn: Và bạn sẽ thấy được phần đăng kí của họ như sau:

– Username: Tùy bạn chọn

– Email: Địa chỉ email của bạn

– Send emails to: Site Inbox

– First name: Họ và tên đệm của bạn ( không dấu )

– Last name: Tên thật của bạn ( không dấu)

– Address: Địa chỉ của bạn
– City: Thành phố chỗ bạn ở
– State : N/A
– Zip Code: 10000 nếu ở HN, 70000 bạn ở HCM (Mỗi địa phương đều có Zip code riêng. Các bạn vào đây tìm mã vùng cho mình http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
Mã bưu chính trong trang này nằm cột thứ hai và nhớ thêm 3 số 0 (000) để đủ 5 số. VD: Bắc Ninh có mã là 16 thì điền vào Zip Code là 16000

– Country: Viet Nam

– Referred by: không được thay đổi vì đây là mã giới thiệu của tôi đối với bạn.

– Select categories of interests to you: Đánh đấu hết vào những ô trống này.

– Payment account ID: nhập vào Account Number do E-gold cung cấp cho bạn khi đăng kí (và nhớ phải chọn mục phía trên là E-gold). Số này được hướng dẫn ở bước 7 phía dưới. ( hãy đọc luôn bước 7 phía dưới)

-Sau đó bạn nhập Password , và nhập lại một lần nữa

Khi đăng kí xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào Members Area sau đó bạn nhập Username và Password của bạn vào và nhấn vào Login, trong trang tài khoản riêng của bạn gồm có các mục chính sau:

– My Earnings: Số tiền bạn kiếm được

– My User Info: Thông tin về hồ sơ của bạn.

– Referral Center: Mạng lưới thành viên của bạn (Số người mà bạn đã giới thiệu vào làm thành viên của Website này)

– Paid to Click: Banner quảng cáo

– My Inbox: Số thư quảng cáo mà Website gửi cho bạn để kiếm tiền.

– Log-Out: Thoát ra khỏi tài khoản của bạn (Nhớ mỗi lần làm việc xong, click vào đây để thoát khỏi tài khoản riêng của bạn).

Khoảng 1 ngày sau họ mới gửi email kiếm tiền cho bạn, nhưng ngay sau khi đăng kí bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách: Bấm vào ô Paid to Click. Bạn sẽ thấy có những banner quảng cáo. Bạn bấm vào những banner này. Nó sẽ hiện ra một trang web quảng cáo. Phía trên bạn sẽ thấy dòng chữ “Thank you for supporting our sponsors!”. Bạn hãy để trang web đó chạy trong một khoảng thời gian ngắn thì sẽ thấy dòng chữ “Your account has been credited”. Bây giờ bạn đã có thể tắt nó đi và tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn với cách này hằng ngày bạn cũng có thể kiếm thêm 50cent hoặc 2$ ngày.

Một ngày sau, 500cents-500dollars sẽ gửi những email kiếm tiền cho bạn với những tiêu dề như “$1 Solo Paid Mail”. Bạn hãy mở email đó và bấm vào phần Link màu xanh. Nó sẽ hiện ra một trang web quảng cáo, phía trên bạn sẽ thấy dòng chữ “Thank you for supporting our sponsors!”.Bạn hãy để trang web đó chạy trong một khoảng thời gian ngắn thì sẽ thấy dòng chữ “Your account has been credited”. Bây giờ bạn đã có thể tắt nó đi và tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn.(Bạn chỉ đọc được email khi đã đăng nhập bằng username và password đã đăng kí) Nếu như nó hiện ra chữ ” Just checking to make sure you are a human and not a cheat bot. Please click on the matching number to continue” và những con số. Bạn sẽ thấy một số lớn ở trên và nhiều số nhỏ ở dưới. Ví dụ: Số lớn ở trên là 5358, 5 số ở dưới là 5358, 6985,1237,7845,8954. Bạn chỉ cần bấm vào số nhỏ ở dưới giống như số ở trên là mọi chuyện lại tiếp tục.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC 500CENTS-500DOLLARS TRẢ TIỀN?

Bước 1-Đăng ký làm thành viên của họ (thực hiện các bước ở trên)

Bước 2-Check mail,đọc mail trong 1 phút cho tới khi trang web thông báo Your account has been credited. Bạn mở lần lượt từng mail một.

Bước 3-Giới thiệu cho người khác tham gia làm thành viên của Website (giới thiệu bằng đường Link của bạn được 500cents-500dollars cung cấp trong mục Referral Center hoặc My Referral Stats, bạn sẽ được hưởng hoa hồng (commision). Bạn được hưởng hoa hồng từ các thành viên do bạn giới thiệu như thế nào?

Cấp độ thành viên là 3 mục hoa hồng: Lv1: 4%; lv2: 2% ;lv3: 1%

Giả sử bạn có 50 thành viên cấp 1, mỗi thanh vien của bạn lai co 50 members –> 50 x 50 =2.500 va cap 3 la 2500 x 50 =125.000

Số tiền kiếm được mỗi ngày của bạn sẽ là:

Đó chính là bạn đọc thư quảng cáo: 7 USD/7 phút/1 ngày

Hoa hồng từ cấp 1: 50members la 7 USD x 4% x 50 = 14 USD / ngày

Hoa hồng từ cấp 2: 2.500members la 7 USD x 2% x 2.500 =350 USD / ngày

Hoa hồng từ cấp 3: 125.000members la 7 USD x 1% x 125.000=8.750 USD / ngày

Như vậy 1 ngày bạn kiếm được 7 + 14 +350 + 8750 = 9.121 USD / ngày

Để đạt được số tiền khổng lồ như vậy thì bạn phải tích cực giới thiệu các người khác gia nhập vào 500cents-500dollars và càng phải tích cực đọc thư quảng cáo do 500cents-500dollars gởi đến.

Bước 4 – Bạn rút tiền về bằng cách nào: Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại ngân hàng trực tuyến tại: http://www.e-gold.com. E-gold sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và một mã số để nhận tiền, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp khi trang web http://www.500cents-500dollars.org/ hỏi mã số tài khoản của E-gold khi rút tiền. Khi rút tiền từ 500cents qua E-gold xong thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản E-gold của mình và gởi số tiền mình cần gởi về địa chỉ của mình, sau đó E-gold sẽ gởi một tờ SEC chứa số tiền mình đã gởi trong đó và bạn hãy cầm tờ SEC đó và giấy CMND cùa mình Ra ngân hàng và rút tiền. (Cách đăng kí tài khoản được hướng dẫn bên dưới bước 7)

CÁCH LẤY TIỀN TỪ 500CENTS VÀO E-GOLD:

Bạn làm theo những gì hướng dẫn dưới này nhé ,nhưng bạn lưu ý là sau khi bạn yêu cầu trang web gửi tiền thì bạn phải mất một khoảng thời gian,cụ thể là khoảng 30 ngày để họ kiểm tra xem tài khoản của bạn còn hoạt động không ?Sau đó họ sẽ gửi tiền cho bạn
Đầu tiên bạn login vào tài khoản trên trang web kiếm tiền. Nếu tài khoản có đủ min payout (thường là 500$, hoặc thấp hơn nếu bạn nâng cấp chế độ thành viên) bạn chọn : My Redemption Area
Sau đó kéo thanh cuộn xuống cuối trang này bạn thấy có dòng chữ :

Cashout
Spend Cash $ 500
Request Redemption
Bạn bấm vào Request Redemption

Bạn nhớ chỉ làm thao tác này đúng 1 lần thôi nhé. Sau đó bạn đợi công ty kiểm tra tài khoản của bạn và gởi mail cho bạn. Có gì mới công ty sẽ thông báo cho bạn qua phần (Inbox)
Bây giờ bạn vào lại trang My Earnings. Bạn sẽ thấy thông tin ở mục

Cash Debits
Cash out 500.0000$
Total Cash Debits 500.0000$

Bạn đã thành công!
Trong thời gian này bạn vẫn phải vào http://www.500cents-500dollars.org/ thường xuyên để duy trì sự hoạt động tài khoản của bạn. Nếu không, chỉ sau 7 ngày tài khoản của bạn trên http://www.500cents-500dollars.org/ sẽ bị hệ thống xoá bỏ, bạn sẽ mất hết. Sau khi xác nhận xong, http://www.500cents-500dollars.org/ sẽ gửi thư yêu cầu bạn xác nhận lại. Sau khi bạn xác nhận xong, http://www.500cents-500dollars.org/ sẽ thanh toán số tiền trên vào tài khoản E-gold của bạn. Chú ý: Trước khi nhấp chuột vào mục PAYMENT REQUEST bạn phải vào mục MY USER INFO của bạn và cung cấp số tài khoản E-gold của bạn cho http://www.500cents-500dollars.org/. Bạn phải cung cấp chính xác số tài khoản E-gold của mình, nếu cung cấp sai thì công sức của bạn coi như đổ xuống sông. Vì nếu cung cấp sai thì http://www.500cents-500dollars.org/ sẽ thanh toán cho người khác mất.

Từ E-gold bạn sẽ rút tiền bằng WESTERN UNION ở các Ngân hàng tại Việt Nam (giống như Việt Kiều và lao động Việt Nam ở nước ngoài gửi tiền về cho người nhà của họ ở Việt Nam). Khi nhận được tờ ĐÔLA xanh xanh bạn sẽ thấy rất sướng mắt… Có nhiều người đã thành công và cũng có nhiếu người thất bại vì họ không kiên trì, nhẫn nại. Bạn cần phải kiên nhẫn làm việc trong 2 tháng để tích luỹ được 500USD và khoảng hơn 1 tháng nữa để có được tờ ĐÔLA xanh xanh, sướng mắt.
Sau khi bạn làm thao tác trên khoảng 1 tháng sau bạn vào lại trang My Redemption Area kéo thanh cuộn xuống dưới cùng bạn sẽ thấy thông báo : $500 Earnings Cashout Request to Redeem $500 Cash Earnings Less $3.00 Processing Fee Spend Cash $ 500 Bạn hãy click vào Request Redemption phía bên dưới sẽ thấy thông báo gởi tiền ( sec ) về sau khoảng 14-21 ngày ( tiếng Anh )
Với những công ty có phương thức trả tiền bằng e-gold, thì thay vì gửi sec về nhà bạn, công ty này sẽ chuyển tiền vào tài khoản e-gold của bạn. Sau khi đã có tiền trong e-gold ,bạn sẽ lấy tiền về nhà thông qua WESTERN UNION (WU). Sau đây là cách chuyển tiền từ e-gold về WU :

RÚT TIỀN TỪ E-GOLD VỀ NHÀ XÀI THÔNG QUA WESTERN UNION (WU)

Thông qua Western Union các bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau một tuần nhưng phải chịu mức fee (phí) khá cao: cụ thể là trang GOLDAGE sẽ thu phí là 4% tổng số tiền bạn gửi với ít nhất là 10$, phí của Westen Union là 10$ (Như vậy nếu bạn rút tiền từ 250 $ trở xuống thì sẽ bị mất phí là 20 $). Để có thể rút tiền thông qua Western Union các bạn phải thông qua website http://goldage.net/ chuyên về vấn đề này. Các bước rút tiền như sau :
Trước hết vào http://www.flashfunding.net/sell.aspx chọn mục Selling điền các thông tin như ví dụ sau :
-Selling
-Chọn E-gold
-Your E-Gold account number: số tài khoản E-gold của bạn
-Into Chọn Western Union
-Amount $ Điền số money cần rút (lưu ý bạn sẽ phải send hơn số money cần rút 10$ vào tài khoản E-gold của nó,và bạn sẽ nhận được ít hơn 10$ ở WU,nghĩa là bạn đánh vào 100$ thì bạn phải gửi cho nó 110$ vào ACC e-gold của nó và khi về VN bạn chỉ nhận được 90$)=>Bạn đánh vô 100 thì bạn mất 10$ trong tài khoản Egold và bạn nhận được 90$ khi đi lãnh.
-Email: Địa chỉ e-mail của bạn để họ gửi thông báo khi đã send money. Cực kỳ quan trọng, mất là mất hết money luôn.
-Did you review our Terms of Service and agree with it’s provisions
(type YES if you agree) Điền YES nếu đồng ý. Dĩ nhiên rồi !
-First Name Tên của bạn
-Last Name Họ của bạn
-Address Địa chỉ phố, số nhà hiện tại của bạn. Nơi nó sẽ gửi tiền về cho bạn.
-City Thành phố
-State Tỉnh
-Zip Mã ZIP, điền 70000 nếu bạn ở các tỉnh phía Nam và 20000 nếu bạn ở các tỉnh phía- Bắc hoặc cứ 10000, chẳng sao cả.
-Country Nước, Vietnam khỏi bàn cãi
-Phone Số ĐT: 084 là mã nước, 08 là mã tỉnh, 8643728 là số ĐT. Các bạn điền đại nhưng số ĐT có phải có thực.
Cuối cùng nhấn nút họ sẽ kêu bạn send số money vào số tài khoản e-gold của họ Nhưng lưu ý, trước khi send money bạn phải vào đọc mail mà họ gởi đến. Giống như vậy này !

From: Ragnar
Date: 04/20/04 05:29:03
To: money200613@yahoo.com
Subject: Re: Gold-Age Sell Confirmation!

Dear money200613,

From: Ragnar Danneskjold
Brooklyn, NY
Amount: $90.00
MTCN: ***-***-**** (số cần thiết phải có khi nhận money từ WU)

Reference Number: 97667116 (copy cái dòng này paste vào phần Memo trong mục spend của e-gold trước khi send money cho họ).
Date: 09/13/2007 8:29:54 AM
Exchanging: E-Gold
Into: Western Union
Amount: 100
First Name: Tran
Last Name: Van Trung
Address: Hai Chau-Da Nang
Country: Viet Nam
City: Da Nang
State: N/A
Zip: 20000
Phone: 8458888697
Send $110 E-Gold to account: 1952791 (Gold Age)

IP Address: 221.133.8.214

Regards,

Ragnar
http://www.flashfunding.net/sell.aspx

Sau khi gửi money xong nhớ reply cái mail trên và nói là đã gửi money cho họ rồi, và nhớ nhắc họ gửi money nhanh vì mình đang mắc nợ.
Khi bạn làm xong những bước trên thì đợi khoảng 5-8 ngày, họ sẽ send cái mail thứ 2 có tên là ragnar còn subject là gì đó (tôi quên rồi )
Trong đó nó ghi nội dung là:

Ragnar Danneskjold
Brocklyn, NY
$ (số money thật sự bạn sẽ có được khi ra WU nhận)
MTCN: 123-456-7890 (chỉ là con số ví dụ thôi)
Nội dung trên bạn phải ghi lại hết hoặc in ra giấy.

Sau đó đem chứng minh nhân dân và nội dung đó ra đại lý WU gần nhất mà nhận.
Lúc đó nó sẽ đưa cho bạn tờ giấy khai tên tuổi và phần người gửi thì ghi nội dung mail kia vào.
Đợi nhân viên WU lên NET kiểm tra khoảng 15-25 min là bạn sẽ có trong tay những tờ dollar xanh đã mắt !!!

Bước 5 – Khi nào bạn có thể yêu cầu 500cents trả tiền cho: Khi tài khoản trong 500cents của bạn đủ 500 USD (bạn đừng sửng sốt khi thấy con số được rút tiền này, vì bạn sẽ đạt được nó trong vòng 2 tháng, và có thể đạt được trong vòng 1 ngày nếu như bạn giới thiệu cho các ngưới khác gia nhập vào 500cents bằng đường Link của mình do 500cents cung cấp bạn có thể sẽ hưởng được hoa hồng 9121 USD / ngày nếu như bạn giới thiệu được thiệu được thiệt nhiều thành viên vào mạng lưới của mình, càng nhiều càng tốt). Vì vậy phải làm tích cực lên, bạn sẽ có nhiều hơn số tiền mà tôi có bây giờ.

Bước 6 – Cách giới thiệu cho các người khác gia nhập để hưởng hoa hồng: Bạn copy bài viết này về máy và dán vào chương trình đánh văn bản MS Word và sửa đường Link của tôi thành đường Link phía trên của tôi thành đường Link của bạn do 500cents-500dollars cung cấp trong mục Referral Center hoặc My Referral Stats. Ví dụ: đường link của tôi là
http://www.500cents-500dollars.org/pages/index.php?refid= hungnq1911
bạn hãy thay đường Link của bạn vào đường link của tôi (đường Link của bạn Nằm trong mục Referral Center / URL), và sau đó hãy lưu bài viết vào đâu đó. Sau đó bạn dùng quyền quảng cáo ở gso-media.com hoặc đăng kí thành viên tại các Website rao vặt mua bán như: http://www.raovatmuaban.com, http://www.trungtamquangcao.com, phomuaban.com, http://www.muabanraovat.com, muabanvn.com, http://www.e-raovat.com… và sau đó mở bài viết vừa lưu lúc nãy lên và dán vào phần nội dung tin đăng, và đăng thế là khi ai đọc được mục tin này thì sẽ vào đăng kí làm thành viên của 500cents-500dollars và bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ bây giờ và về sau!

Và nên nhớ rằng: bạn sẽ có được 500 USD trong vòng 1 tuần, thậm chí là một ngày, nếu như bạn giới thiệu nhiều thành viên gia nhập vào mạng lưới của mình. Phải cố gắng kiên trì kết hợp việc giới thiệu thành viên và đọc quảng cáo do Website gửi đến một ngày bạn có thể kiếm được 9121 USD / ngày.

Bước 7 – Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại ngân hàng trực tuyến E-gold:

Bạn làm các bước sau:

Vào trang: http://www.e-gold.com

Sau đó hãy click vào: Create an account và nhấn tiếp I Agree

Bạn điền vào các thông tin cần thiết vào như sau:

1. Account Name
Account Name: Tên tài khoản của bạn
Dexscription: Ghi chú – Có thể để trống ô này
Additional Dexscription: Ghi chú – Có thể để trống ô này
2. User Name
User Name: Tên đăng nhập
Dexscription: Ghi chú – Có thể để trống ô này
3. Point of Contact
-Name: Họ và Tên
-Address: Địa chỉ của bạn
-City: Thành phố chỗ bạn ở
-State/Province: N/A
-Country/Zipcode: Vietnam/70000
-Luu y: 70000 (các bạn ở miền Nam) , 20000 (các bạn ở miền Bắc). (Mỗi địa phương đều có Zip code riêng. Các bạn vào đây tìm mã vùng cho mình: http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp, nho them 000 vao sau ma vung. Vd :Tp HCM thi dien 70 000).
Email:địa chỉ email của bạn
Phone number: Số điện thoại (VD: +844 ******x) ; nếu là di động thì như sau 84986328437 ( đây là ví dụ)
084: mã số điện thoại về Việt Nam
04: mã số về Hà Nội ,08:ma hcm
******x: số điện thoai của bạn, gồm 7 số
tổng cộng bạn phải ghi là: +844******x (chú ý là ghi + ở đầu thay cho những số 0 ở mã số hướng về Việt nam và thành phố)
(nếu đăng kí máy bàn khó quá, bạn hãy dùng một số di động của ai đó miễn là có thật để họ kiểm tra, chứ họ không gọi cho bạn đâu)
-Fax: Bạn có thể để trống ô này
-Alternate Passphrase: Mật khẩu dự phòng, thường không dùng đến
4. Passphrase
New e-gold Account Passphrase: mật khẩu chính thức để bạn login vào tài khoản (phải bao gồm cả chữ và số, ít nhất là 6 ký tự)
New e-gold Account Passphrase: Viết lại một lần nữa mật khẩu
5. Turing Number Entry
Nhập số bảo mật (chú ý: đây không phải là số tài khoản của bạn)
Nếu bạn đã điền xong tất cả các ô thì bạn bấm vào nút “Open” rồi chờ một lát.
Bạn mở hộp thư điện tử của bạn ra, bạn sẽ thấy thư do e-Gold gửi, trong thư có số tài khoản (Account number) của bạn. Bạn cần phải lưu thư này lại hoặc in ra giấy, vì trong thư có những thông tin quan trọng về tài khoản của bạn.
Để đăng nhập (login) vào tài khoản thì bạn sử dụng số tài khoản mà e-Gold gửi cho bạn trong thư và mật khẩu mà bạn đã điền trong mục: New e-gold Account Passphrase.
Khi bạn login vào tài khoản e-Gold, Nếu e-Gold phát hiện ra là thông số máy tính bạn dùng khác với máy mà bạn dùng để login lần trước, ví dụ: số IP của máy, trình duyệt web mà bạn sử dụng …. (Người Việt nam đa số bị vì dùng máy ở quán Internet) thì sẽ yêu cầu bạn điền số PIN, trong trường hợp đó bạn phải ngay lập tức truy cập vào hộp thư email của bạn, bạn sẽ thấy thư của e-Gold gửi, bạn copy số PIN trong thư đó và điền vào trang e-Gold, số PIN đó chỉ có thời hạn 15 phút! Họ làm như vậy để chống hacker.

CÁCH LOGIN VÀO TÀI KHOẢN E-GOLD CỦA BẠN

Bạn vào http://www.e-gold.com , click vào Access your account

Bạn điền Account number (số TK mà e-gold cung cấp cho bạn) passphrase và dãy số kiểm tra vào

Lần sau đăng nhập lại nó yêu cầu bạn gõ số PIN vào(vì số IP của máy tính thường là khác nhau, VN thường lên mạng bằng tiệm chát mà). (E-gold sẽ gởi thư chứa số PIN về hộp thư của bạn, bạn mở thư và dán số PIN vào, số PIN này chỉ có giá trị trong vòng 15 phút, những lần đăng nhập sau bạn cứ login bằng passphrass chính xác của mình).

Một số thông tin trong tài khoản của bạn như sau:

BALANCE: Số tiền bạn đang có trong tài khoản

SPEND: trả tiền cho người khác

* Pay: Số tài khoản của người nhận tiền

* Amount: Lượng tiền bạn cần trả

* Choose unit: đơn vị tiền tệ thanh toán

* Memo: Diễn giải ( bạn có thể ghi tên mình hay lý do mà bạn gởi tiền để người nhận biết được tiền từ đâu gởi đến)

History: Xem các chi tiết phát sinh của tài khoản

Bạn chọn khoảng thời gian cần xem, chọn các giao dịch cần xem rồi click View Detail history

Hãy đăng ký ngay để kiếm thật nhiều tiền:
Chúc các bạn thành công!!!
Hãy nhấn vào link này để đăng ký
http://www.500cents-500dollars.org/pages/index.php?refid= hungnq1911
Hãy liên lạc với tôi để được trợ giúp: achungnq@gmail.com

Hãy đi trước bạn sẽ luôn thành công!!

(Theo nguồn http://www.vn.iwportal.net)

Advertisements

Comments»

1. Sky Blog: Document+anything » Hướng dẫn cài đa hệ điều hành trên máy tính - 27/10/2008

[…] Kiếm tiền bằng check mail […]

2. chuyen hang di Canada - 01/04/2018

It is truly a great and helpful piece of information. I’m happy
that you shared this helpful information with us.
Please keep us informed like this. Thanks for sharing.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: