jump to navigation

Hướng dẫn đọc mail kiếm tiền 19/11/2007

Posted by Jack Nguyen in Kiếm tiền.
Tags:
trackback

Các bạn muốn kiếm tiền ư?, phải nói là rất khó, nhất là kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc email. Tới 90 % các trang web kiếm tiền là scam. Nhưng với giá trị rất thấp và không được đăng ký ở Việt nam, liên bang nga, trung quốc, hunggary,… và giá trị mỗi email khi đọc là 0.02$ thì quả là rất khó với những ai không kiên nhẫn hoặc làm việc không có khoa học. Bản thân tôi là người đi trước và đang ở việt nam, mỗi ngày tôi chỉ cần bỏ ra 02 giờ để đọc email thì sau một tháng, tôi có thu nhập thêm ổn định từ 100-300 USD và nếu tôi nâng cấp account thì sẽ kiếm trung bình từ 500-700 USD/tháng. Khi nhìn thấy con số này chắc các bạn sẽ rất khó tin, nhưng cứ bắt tay vào thử đi thì các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Còn trang web:

http://e-mailpaysu.com/members/index.cgi?umhungnq nếu các bạn sợ là trang web Scam ? rất đơn giản là nó đã hoạt động được hơn chục năm rồi nhưng các bạn cứ thử vào trang: http://www.google.com và gõ tìm kiếm từ ” E-mailpaysu” thì sẽ không tìm thấy được bất cứ thông tin nào nói là nó là website Scam.
Các bạn vào đây kiếm tiền bằng cách là mở email ra đọc, trị giá một email mà bạn đã đọc là: 0.02$/email x 05 email/day.Đây là một công ty quảng cáo của nước ngoài. Họ sẽ trả tiền cho mỗi email mà bạn đọc (0.02 $).Họ thanh toán tiền mà bạn kiếm được qua nhiều phương thức:1 – Chuyển Séc thanh toán đến địa chỉ mà bạn đăng kí
2 – Chuyển tiền qua tài khoản Paypal ( http://www.paypal.com )
3 – Chuyển tiền qua E-gold ( http://www.E-gold.com )

Số tiền bạn kiếm được tuỳ thuộc vào số Email mà bạn đọc được. Bạn sẽ dễ dàng kiếm 100-700USD/tháng nếu bạn chịu khó đọc thư của họ. Mình đã thử qua và đã nhận được 2 tấm séc của họ, mỗi tấm 100$.
Với số tiền ít ỏi này thì chỉ đủ cho một số ít trong nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Nhưng nếu động não một chút thì đảm bảo với các bạn rằng đây là một cách kiếm tiền tuyệt vời với thu nhập rất cao, trung bình từ 500 USD đến 700 USD thậm chí là trên 1.000 USD. Vấn đề là làm thế nào để có số tiền như thế? Rất đơn giản, các bạn cứ làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây thì các bạn sẽ thấy mọi chuyện sẽ không quá tầm với cách kiếm tiền của người việt nam chúng ta ngay cả khi ở việt nam không được chấp nhận đăng ký.

1. Chuẩn bị phương tiện:
Bạn cần phải có :

– Trình duyệt web internet explore 7

– Chương trình: vidalia-bundle-0.1.2.15-0.0.12 “dùng để Fake địa chỉ IP để IP của bạn không mang quốc tịch Việt nam nữa”, Bạn hãy download tại đây: http://vidalia-project.net:8001/vidalia/vidalia-bundle-0.1.2.15-0.0.12.exe


2. Cài đặt:

Sau khi hệ điều hành của bạn đã nâng cấp lên Internet Explore 7 rồi, bạn install và cho chạy file Vidalia mới download về, nếu thành công thì ở khay hệ thống có hình quả táo màu xanh và có chữ P trong vòng tròn màu xanh đậm. Nếu quả táo màu xanh có dấu chéo thì bạn phải đưa chuột vào bấm phải, chọn start.
Tiếp đến bạn vào Internet Explore 7, chọn Tools — Internet Option - Connections - Lan Settings, bấm chọn đánh dấu Use a Proxy Server for your Lan (…) và chọn Advance - Servers — Socks, nhập số 127.0.0.1 vào ô Proxy address to use và 9050 vào ô Port. ở dòng Exceptions - do not use proxy server for addresses beginning with : trong ô trống bên dưới nhập vào: localhost;127.0.0.1, sau đó bấm OK 03 lần để thoát ra ngoài. Bây giờ bạn vào địa chỉ này : http://ip2location.com để xem địa chỉ IP của mình đang năm ở đâu đó trên trái đất này.Thao tác tới đây coi như là các bạn đã được trang bị phương tiện để kiếm tiền rồi. Bây giờ chỉ còn đăng ký email để mở tài khoản đọc thư.
Bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì phải đăng ký nhiều địa chỉ thư để tạo tài khoản. Tốt nhất là đăng ký tài khoản của email của gmail vì không có đuôi .vn, dễ sử dụng và rất hiệu quả, hiện nay gmail đã cho đăng ký trục tiếp mà không cần thư mời. Bạn hãy kiếm lấy khoảng từ 50 cho đến 100 thư và nếu có điều kiện càng nhiều thì thu nhập càng cao. Tôi cũng đã đăng ký 150 thư của gmail để tạo 150 tài khoản của E-mailpaysU và mỗi ngày tôi bỏ ra 45 phút để đọc hết số thư này. Khi đã có đủ số Email cần thiết rồi, bây giờ bạn vào website: http://www.google.com, gõ vào ô search: United States address list và nhấn enter, chọn những website có chứa thông tin về địa chỉ như: Janet Boulanger


Naval Petroleum and Oil Shale Reserves (WY & CA)
U.S. Department of Energy
1601 New Stine Road, Suite 240
Bakersvile, CA 93309
(307) 261-5000 Ext.5076
Janet.Boulanger@rmotc.doe.gov

Thay thế tên người ta bằng một tên nào đó giống với tên account Email để dễ quản lý, địa chỉ thì chỉ cần thêm lên vài số hoặc giảm đi vài số là đã có địa chỉ mới rồi, mã zip code ở USA có mã quốc tế là 1 thêm số trong ngoặc ví dụ như trên là 1307. Như vậy là đã có một địa chỉ đàng hoàng ở mỹ rồi. Bây giờ tiến hành đăng ký ở website E-mailpaysU.3.Đăng ký ở E-mailpaysu:

Bước 1:
Bạn nhấp chuột vào liên kết sau đây:
http://e-mailpaysu.com/members/index.cgi?umhungnq
Sau khi trang web load về hết, Bạn kéo xuống phía dướI cùng của website,Nhấp chuột vào chữ “Join Now” và chờ trang web load về

Bước 2:
Điền địa chỉ email của bạn vào ( nhớ điền đúnh địa chỉ vì Nó sẽ gửI
email vào địa chỉ đó cho bạn kiếm tiền ) . Sau đó nhấp chuột vào chữ “Join Email-PayU”

Bước 3:
Mở hộp mail của bạn ra,mở email có tiêu đề “Confirm Your Subscription at E-mailPaysU” ra .Nhấp chuột vào liên kết trong đó.

Bước 4:
Điền đầy đủ thông tin về bạn vô đó ( nhớ điền tên và địa chỉ cho đúng
với địa chỉ mà bạn đã kiếm được ở trên mạng )

Choose a Username: Bạn chọn 1 user name cho mình
First Name: ví dụ (Nguyen Thi)
Last name : Thanh Tam
Password: chọn password (nên chọn đồng nhất một passwords cho các account để dễ nhớ”
Address: Địa chỉ của bạn ( Ví dụ: 3334 Princetone Dr Ne)
City: dien thanh pho ban o(vi du:Albuquerque)
State: thi o day dien la :Newmexico
Zipcode: 1505 Country : United States

Sau đó bạn chọn nhấp chuột vô những ô trống bên dưới mà mình thích ( tối đa được chọn là 10 ô ) rồi bấm nút “Sumit”.Bước 5:
Như vậy là bạn đã đăng kí gần xong rồi ! Mở email của bạn ra 1 lần nữa, bạn sẽ thấy 1 email tiêu đề “ Tênbạn-E-mail paysU”. Ở đó thể hiện những thông tin cần thiết về Account Email-PaysU của bạn.

Tìm hàng chữ giống như sau trong email của bạn:

“To view your earnings and see your stats log into the members area with the information below. Keep this in a safe place.
Username: ongtrum
Password: antrom
http://www.e-mailpaysu.com/members/login.cgi?umhungnq

Nhấp chuột vào liên kết bên dướI Username và password của bạn. Chờ
trang web load về , phía dướI cùng có ô trống cho bạn điền username và password vào. Sau khi điền xong,bấm “ LoginBước 6:
Bấm chuột vào nút “ Register for Daily Cash Drawing” , và chờ trang web load về. Bấm nút “ Back” trên thanh công cụ để trở về trang lúc nãy.Bấm vô nút “Subcrib Ad Cash” .Sau đó bấm vô hàng chữ “ Click Here To Go Back “
Bạn có thể xem bạn kiếm được bao nhiêu bằng cách nhấp vô hàng chữ :
“View your stats” trong trang đó.

Chúc mừng bạn. Khi bạn đã hoàn thành những bước trên thì bạn đã hoàn thành quá trình đăng kí rồi. Bạn sẽ tự động được công ty cho 10$ vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Mỗi khi bạn đọc email mà EmailPaysU gửi cho bạn nên nhớ luôn luôn kéo xuống cuối lá thư và nhấp chuột vào liên kết mà emailpayU gửI cho bạn. có như thế thì email paysu mới biết bạn đã đọc thư và tính tiền cho bạn.
Đừng bao giờ bấm vào liên kết trong các lá thư có nội dung như sau:
Unsubscribe and Lose Your Earnings: http://www.e-mailpaysu.com/remove.html
or write P.O. Box 8147 – Huntsville, TX 77340
———————————————————————————————
Nếu bạn bấm vào tức là bạn xóa account của bạn đó. Mục đích của liên kết này kiểm tra xem bạn có biết tiếng English để đọc email không.
Cuối cùng, mình xin cám ơn các bạn đã để tâm đến vấn đề này. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

(Bài viết sưu tầm)

Advertisements

Comments»

1. minh - 26/02/2008

cảm ơn bạn rất nhiều…mình đã hiểu thêm được rất nhiều.!!!! tk nhìu

2. hungnq - 05/03/2008

bạn chịu khó cần cù …bù tiền xài internet/ tháng nhé. hihi chúc vui! 😀

3. kudo - 15/08/2008

Cho minh xin nick chat de tim hieu ve cai ni` duoc hem ban

4. Anonymous - 26/10/2008

bạn oi ! cách rút tiền không đuọc minh bạch lám.Làm sao mà tin tuỏng đuọc.có cách nào để giải ngân số tiền đó không?

5. tuandm - 26/10/2008

bạn oi cach thanh toan tien khong minh bach cho lam.Co cach nao hiện thục hóa só tiền đó không.Chuyển khoản về việtnam nhu nào

6. Thuy - 24/11/2008

oái, theo như bạn hướng dẫn, tớ chưa thấy đăng ký tài khoản ở chỗ nào cả, vậy thì lấy tiền về bằng cách nào đây?

7. aBlogz - 08/07/2009

Tiền không có dễ kiếm !

8. hungnq - 10/07/2009

@aBlogz: Tiền không dễ kiếm thì đúng rồi bạn ah. Kiếm tiền trực tuyến chỉ coi là giải pháp tận dụng thời gian lúc rảnh thôi.

9. ken ohis - 13/11/2009

Benötigen Sie un préstamo para la Navidad, một continuación, Verwalten Sie en contacto con nosotros en luciano.loaninvestments01 @ gmail.com para más có thông tin ..

10. HD comporation - 09/04/2010

Anh Hùng ơi, em kiếm tiền từ địa chỉ anh giới thiệu rồi. Nếu anh có hòm mail nào không dùng thì gửi cho em địa chỉ của nó và pass nhé . Em kiếm anh cũng có lợi mừ !!!!
My email : jenycodon@gmail.com

11. phan dinh tung - 29/04/2010

du ma’ no’ scam

12. chuc - 10/06/2010

rut tin co duoc k ban co the noi ro hon k

13. Van - 08/11/2010

cam on anh Hung
em se lam theo
co gi nho anh Hung huong dan nua ngheng

14. hehehe - 29/11/2011

a co the noi ro hon lam sao minh kiem dc tien ko a?

15. Quyen Nguyen - 22/12/2011

và cón nhiều cách kiếm tiến khác- nếu bạn nào đã từng MMO chắc hẳn biết đền HYIP
http://quyennguyenntt.blogspot.com/
ở đây mình luôn cập nhật site mới cho anh em chiến
Thanks

16. Quyen Nguyen - 22/12/2011

ah cho em hỏi minpay là bao nhiêu vậy?

17. nước khoáng - 13/11/2012

Helpful info. Fortunate me I discovered your web site unintentionally, and I
am shocked why this accident didn’t took place in advance! I bookmarked it.

18. abrir Cuenta facebook - 10/05/2013

I like the helpful information you provide in your articles.
I will bookmark your weblog and check again here frequently.
I am quite sure I will learn a lot of new stuff right here!
Best of luck for the next!

19. referencement naturel - 26/07/2013

Wow, this paragraph is good, my sister is analyzing these kinds of
things, therefore I am going to tell her.

20. free brazzer - 20/09/2014

I don’t even understand how I ended up here, however I assumed this post was great.
I don’t recognize who you are however certainly you are going
to a famous blogger for those who are not already.
Cheers!

21. marcenaria zona Sul - 04/06/2016

You really make it appear really easy with your presentation however I find this topic to be actually one
thing which I feel I might by no means understand. It sort of feels too
complicated and very wide for me. I’m looking ahead
to your next post, I’ll attempt to get the cling of it!

22. Unlimited and Free Mp3 Downloads - 05/06/2016

certainly like your web site but you need to test the spelling on several of your posts.

Many of them are rife with spelling problems and I in finding it very
bothersome to tell the truth nevertheless I’ll surely come
again again.

23. minhdat - 24/07/2016

a hùng ơi chỉ e cách kiếm tiền với

24. download ps1 - 27/07/2016

Grandes empresas com games estão investindo nesse formato de venda,
de que maneira Electronic Arts, Activision e
Ubisoft, além da Microsoft, Sony e também Nintendo.

25. pilkington glass - 24/05/2018

The job is finished by fitting in the glass.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: